SLIDE3slide4slide5slide6slide7slide8slide2slide1
Tin mới
Hoạt động công ty
qct1qct2qct4qct3

CUNG CẤP XĂNG DẦU MAZUT, DIESEL

CUNG CẤP XĂNG DẦU MAZUT, DIESEL
Công ty CP Xăng Dầu Và Vận tải Trường Dũng (TRUONG DUNG PETRO) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu hơn 10 năm qua, là một trong những công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực này. TRUONG DUNG PETRO chuyên cung cấp xăng dầu FO, DO (MGO), LPG (Gas) cho các khách hàng là tàu biển, tàu nạo vét, các khu công nghiệp, đảm bảo chất lượng số lượng.

            Bán buôn, bán lẻ xăng dầu các loại

            Công ty CP Xăng Dầu Và Vận tải Trường Dũng (TRUONG DUNG PETRO) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu hơn 10 năm qua, là một trong những công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực này. Công ty chuyên cung cấp xăng, dầu MGO, HFO cho các khách hàng là tàu biển, tàu nạo vét, các khu công nghiệp, đảm bảo chất lượng số lượng. 

            Với lợi thế, kinh nghiệm, năng lực đội tàu, công ty có thể cung cấp cho nhu cầu của mọi khách hàng với tàu chuyên dụng với mớn nước phù hợp. Công ty sở hữu tàu lớn, mớn nước sâu, tàu nhỏ mớn nước nông phù hợp cấp cho các kênh lạch.... Dầu công ty cung cấp có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, nguồn gốc xuất sứ, đảm bảo về chất lượng dầu cũng như số lượng cung cấp.

           Dưới đây là một số hình ảnh cấp dầu của công ty, cấp cho đối tác nước ngoài, trong nước và khu công nghiệp:

 

 

Gửi phản hồi

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
0975386618
Kỹ thuật
0912187137
Video
Thời tiết hiện tại
Nguồn KTTV T.W
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1
trượt cạnh trái
trượt cạnh phải
^ Về đầu trang