SLIDE3slide4slide5slide6slide7slide8slide2slide1
Tin mới
Hoạt động công ty
qct1qct2qct4qct3
Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Xăng Dầu Và Vận Tải Trường Dũng được thành lập theo Giấy đăng ký KD số 0200785637 của Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hải Phòng, ngành nghề kinh doanh chính: bán buôn, bán lẻ, kinh doanh xăng dầu, sản xuất dầu nhờn và vận tải xăng dầu đường thủy nội địa, dịch vụ hỗ trợ vận tải: cung cấp nước ngọt, xử lý rác thải....

Công ty thành lập từ năm 2008 với mô hình đầu tiên làcông ty cổ phần. Thời gian đầu thành lập, công ty gặp vô vàn khó khăn trong việc tạo dựng thương hiệu, uy tín trên thị trường, trong việc huy động vốn kinh doanh, kinh nghiệm quản lý cũng như kinh nghiệm bán hàng. Nhờ chính sách đổi mới của Đảng, Nhà nước và thành phố cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết năng động và ban giám đốc giàu kinh nghiệm, công ty vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong ngành kinh doanh xăng dầu qua gần 10 năm hoạt động, đạt được nhiều thành tích đáng kể. Tính đến nay, công ty tạo việc làm ổn cho hơn 100 lao động, đóng góp hàng năm cho ngân sách nhà nước. công ty sở hữu khối lượng tài sản lớn bao gồm một đội tàu với sức trọng tải hơn 15.000 T chuyên vận tải và kinh doanh xăng dầu, tòa nhà trụ sở tại địa chỉ số 322 Lê Lai, Ngô Quyền Hải Phòng. Tuy nhiên, đối với công ty, tài sản vô giá chính là uy tín thương hiệu mà công ty gây dựng suốt gần 10 năm qua với mạng lưới khách hàng rộng khắp bao gồm các đối tác trong và ngoài nước, các công ty liên doanh và các công ty, khu công nghiệp Nhà nước.

Công ty xin giới thiệu với quý khách hàng về năng lực của mình thông qua năng lực  đội tàu, năng lực bán hàng, năng lực đầu tư, năng lực tài chính và tóm tắt một số thành tích đạt được.  

         - Về năng lực đội tàu: Công ty sở hữu 16 tàu chuyên dụng vận tải và kinh doanh xăng dầu - mớn nước phù hợp với luồng lạch của các cảng, thuận tiện cho hành trình cập cảng và rời cảng, linh động trong việc vận tải, chuyển tải. Các tàu được trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn kỹ thuật cho tàu chuyên dụng vận tải, kinh doanh xăng dầu theo tiêu chuẩn năm 2010, có trọng tải từ 900 Tấn cho tới gần 4.000 Tấn. Công ty hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp vận tải trong khu vực, chính vì vậy, ngoài đội tàu trên, Công ty có thể huy động được các phương tiện vận tải khác. nâng trọng tải đội tàu Công ty lên 20.000 T, đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng. Qua thời gian hoạt động lâu dài, kinh nghiệm tích luỹ được trong vận tải kinh doanh xăng dầu không ngừng tăng thêm. Tình trạng kỹ thuật của đội tàu đã và đang được trẻ hoá. Công ty có hơn 100 thuỷ thủ và sỹ quan tàu biển, đã có  nhiều  năm công tác, kinh nghiệm và tay nghề, được đào tạo bài bản về lý thuyết.

- Về năng lực kinh doanh xăng dầu:  Với thế mạnh về đội tàu chuyên dụng, cùng với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, công ty xây dựng mạng lưới khách hàng thương mại rộng khắp cả nước. Công ty là đối tác của không chỉ khách hàng trong nước mà còn là đối tác của nhiều công ty nạo vét nước ngoài uy tín của Hà Lan, Bỉ như tập đoàn Jan De Nul, Boskalis, Van Oord…công ty liên danh liên kết với công ty khác để trở thành nhà thầu cung cấp dầu cho nhà máy Nhiệt Điện Nghi Sơn Thanh Hóa với nguồn vốn thanh to án của tập đoàn JICA và tập đoàn điện lực Việt Nam EVN.

- Về năng lực vận tải:  Thị phần vận tải của công ty chiếm gần 80% khu vực phía Bắc, 70% khu vực phía Nam.

          Trong giai đoạn nền kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay, công ty chọn lọc đối tượng khách hàng tiềm năng để cung cấp và vận tải xăng dầu, không chạy theo doanh thu, chú trọng tính hiệu quả về kinh tế, không để nợ quá hạn, nợ xấu... Đối tượng cung cấp và vận tải xăng dầu công ty hướng tới là các khu công nghiệp, khách hàng công nghiệp và đối tác uy tín lớn của nước ngoài.

           Về năng lực đầu tư, tài chính, Công ty tập trung phát triển đường lối kinh doanh truyền thống nhưng bên cạnh đó không quên tìm kiếm thị trường và cơ hội đầu tư mới. Công ty liên tục đầu tư tàu vận tải mới, tiến hành dự án xây dựng kho bãi, cầu cảng, kho xăng dầu tại Cảng cấm Hải Phòng với sức chứa bồn 5.000T, nạo vét luồng lạch tiếp nhận tàu 3.000-5.000T tại cảng Cấm Hải Phòng. Công ty đang tiến hành làm thủ tục đầu tư dự án xây dựng hệ thống cửa hàng xăng dầu với mong muốn đầu tư xây dựng đồng bộ hóa hệ thống bán lẻ cửa hàng xăng dầu tạo nguồn cung ứng xăng dầu thành mạng lưới khép kín đồng bộ, công ty sẽ phục vụ hiệu quả nhu cầu thuận tiện cho việc cung cấp xăng dầu của nhân dân và các đơn vị có nhu cầu.

Công ty đạt được nhiều thành tích đáng kể trong suốt thời gian hoạt động, phát triển và trưởng thành. Công ty đã xuất sắc nhận được nhiều bằng khen của Bộ Công Thương, của Uỷ ban Nhân dân thành phố Hải Phòng, bằng khen của uỷ ban thành phố về cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc (Giám đốc công ty), bằng khen của Phòng công nghiệp và thương mại Việt Nam VCCI nhiều năm liên tục. 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
0975386618
Kỹ thuật
0912187137
Video
Thời tiết hiện tại
Nguồn KTTV T.W
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1
trượt cạnh trái
trượt cạnh phải
^ Về đầu trang